4. sunnudagur í aðventu, 22. desember:
Fjölskyldumessa kl. 11. Prestur séra Sigríður Guðmarsdóttir, organisti Ester Ólafsdóttir, umsjá Aldís Rut Gísladóttir, kirkjuvörður Lovísa Guðmundsdóttir.

Aðfangadagur, 24. desember:
Jólastund barnanna kl. 16. Aldís Rut Gísladóttir og Guðmar Rögnvaldsson sjá um stundina.

Aftansöngur kl. 18. Prestur séra Sigríður Guðmarsdóttir, organisti Ester Ólafsdóttir, kór Guðríðarkirkju syngur. Einsöngvari Heiðdís Hanna Sigurðardóttir. Meðhjálpari Aðalsteinn Dalmann Októsson, kirkjuvörður Lovísa Guðmundsdóttir.

Jóladagur:
Hátíðarmessa kl. 14. Prestur séra Sigríður Guðmarsdóttir, organisti Ester Ólafsdóttir, kór Guðríðarkirkju syngur. Einleikari Kristjana Helgadóttir flauta. Einsöngvarar Ólafía og Karólína Lárusdætur Meðhjálpari Kristbjörn Árnason, kirkjuvörður Lovísa Guðmundsdóttir.

Sunnudagur milli jóla og nýjárs, 29. desember:
Skírnarmessa kl. 11. Prestur séra Sigríður Guðmarsdóttir, organisti Arnhildur Valgarðsdóttir, forsöngvari og einsöngvari Ólafía Lárusdóttir, meðhjálpari Kristbjörn Árnason, kirkjuvörður Lovísa Guðmundsdóttir.

Gamlárskvöld 31. desember:
Stuttur aftansöngur kl. 18. Prestur séra Sigríður Guðmarsdóttir, tónlist Margrét Sigurðardóttir, einsöngur Hólmfríður Friðjónsdóttir, kór Guðríðarkirkju syngur, meðhjálpari Aðalsteinn Dalmann Októsson, kirkjuvörður Lovísa Guðmundsdóttir.

manger