9-12 ára strákar eru velkomnir á KFUM-fundi á svæði 2 í Ingunnarskóla á þriðjudögum kl. 17-18.

9-12 ára stelpur eru velkomnar á KFUK-fundi á svæði 3 í Ingunnarskóla á miðvikudögum kl. 17:15-18:30.

9-12 ára strákar eru velkomnir á KFUM-fundi á svæði 2 í Ingunnarskóla á þriðjudögum kl. 17-18.

9-12 ára stelpur eru velkomnar á KFUK-fundi á svæði 3 í skólanum á miðvikudögum kl. 17:15-18:30.

Leiðtogar í KFUM eru Arnór Heiðarsson og Sigursteinn J. Gunnarsson. Dagskrána fyrir strákastarfið á þriðjudögum má skoða með því að smella hér. Starfið hófst 16. september. Allir strákar í 4.-7. bekk eru velkomnir og aldrei of seint að byrja.

Leiðtogar í KFUK eru Perla Magnúsdóttir og Guðlaug Jökulsdóttir. Dagskrána fyrir stelpustarfið á miðvikudögum má skoða með því að smella hér. Starfið hófst 17. september. Allar stelpur í 4.-7. bekk eru velkomnar og aldrei of seint að byrja.

Þetta er fjórði veturinn í röð sem kristilegt skólabarnastarf fer fram í Ingunnarskóla í samstarfi Grafarholtssóknar og KFUM og KFUK á Íslandi. Starfið mun flytjast í Guðríðarkirkjuna nýju eftir áramótin.