Messa verður í Þórðarsveig 3 kl. 11. Upphaf fermingarstarfa. Prestur séra Sigríður Guðmarsdóttir, organisti Hrönn Helgadóttir. Kór Grafarholtssóknar syngur. Kynningarfundur fyrir fermingarbörn í Sæmundarskóla og foreldra þeirra hefst strax eftir messu.

Sunnudagurinn 7. september 2008:

Messa verður í Þórðarsveigi 3 kl. 11. Upphaf fermingarstarfa. Prestur séra Sigríður Guðmarsdóttir, organisti Hrönn Helgadóttir. Kór Grafarholtssóknar syngur.

Kynningarfundur fyrir fermingarbörn í Sæmundarskóla og foreldra þeirra hefst strax eftir messu.

Til þeirra sem eru að koma í messu í fyrsta sinn:

Þórðarsveigur 3 er hvít blokk sem er römmuð inn af þremur götum, Þórðarsveigi í austri, Gvendargeisla í suðri og Jónsgeisla í vestri. Á blokkinni eru þrír inngangar, gengið er inn um þann í miðjunni og er salurinn á jarðhæðinni gegnt innganginum.