Helgihald í Grafarholtssókn sunnudaginn 13. apríl: Fjölskyldumessa í Ingunnarskóla kl. 11 – Lokahátíð barnastarfsins í vetur. Fermingarmessa í Árbæjarkirkju kl. 13:30. Nöfn fermingarbarnanna má finna að baki “Áfram”-smellunni.

Helgihald Grafarholtssafnaðar sunnudaginn 13. apríl, 3. sunnudag eftir páska (Jubilate):

Fjölskyldumessa í Ingunnarskóla kl. 11. Lokahátíð barnastarfsins í vetur. Prestur sr. Sigríður Guðmarsdóttir, umsjón Þorgeir Arason, hugvekju flytur Hlín Stefánsdóttir. Björn Tómas Kjaran píanisti og Ágúst Böðvarsson gítarleikari leiða tónlistina. Barnakór Grafarholtssóknar syngur undir stjórn Berglindar Björgúlfsdóttur. Veitingar í umsjón Auðar Angantýsdóttur eftir messu.

Fermingarmessa í Árbæjarkirkju kl. 13:30. Prestar sr. Sigríður Guðmarsdóttir og sr. Ragnheiður Jónsdóttir. Organisti Ester Ólafsdóttir. Meðhjálpari: Sigurjón Ari Sigurjónsson. Kirkjukór Árbæjarkirkju syngur ásamt félögum úr kirkjukór Grafarholtssóknar. Kyrtlar: Guðrún Sigríður Jósefsdóttir.

Fermd verða:

Alexander Örn Magnússon, Kirkjustétt 14

Bjarki Freyr Aronsson, Kirkjustétt 23

Bryndís Þorkelsdóttir, Jónsgeisla 19

Einar Snorri Snorrason, Þorláksgeisla 33

Guðrún Júlía Ólafsdóttir, Gvendargeisla 98

Helga Sigríður Steingrímsdóttir, Maríubaugi 35

Ingveldur Birna Jónsdóttir, Þorláksgeisla 106

Ólafur Brynjar Jónsson, Kirkjustétt 9