Nýr æskulýðsfulltrúi ráðinn

//Nýr æskulýðsfulltrúi ráðinn

Laufey Brá Jónsdóttir hefur verið ráðin nýr æskulýðsfulltrúi Grafarholtssóknar frá september 2008.

Laufey Brá Jónsdóttir hefur verið ráðin nýr æskulýðsfulltrúi Grafarholtssóknar frá september 2008. Sóknarnefnd samþykkti ráðningu Laufeyjar á fundi sínum í byrjun mánaðarins.

Laufeyju Brá er margt til lista lagt. Hún útskrifaðist frá leiklistarskólanum 1999 og lauk síðan BA-gráðu í guðfræði haustið 2007. Hún er einnig leikstjóri og meistaranemi í mannauðsstjórnun. Laufey Brá ætlar að samþætta þessi tvö svið, leiklistina og guðfræðina, í nýja starfinu og því eiga börn í Grafarholti á góðu von.

Þorgeir Arason guðfræðingur, sem verið hefur æskulýðsfulltrúi safnaðarins síðustu tvö árin hélt til nýrra starfa á Héraði í júlíbyrjun. < ?xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

By |2008-09-17T10:29:19+00:0017. september 2008 | 10:29|